1
Bạn cần hỗ trợ?

Hotline: 0935 517 567 - 0236 653 2353

VÁY CƯỚI MÀU XÁM VÀ NHỮNG BÍ MẬT THÚ VỊ

Màu trắng từ trước tới nay luôn là màu đặc trưng nhất của những chiếc váy cưới, ngay từ chiếc váy cưới đầu tiên. Tuy nhiên, qua thời gian váy cưới được cách tân và cũng đa dạng hơn rất nhiều về cả kiểu dáng và màu sắc. Vậy, bạn nghĩ gì với một chiệc váy cưới màu xám.

1. Khả năng che khuyết điểm

Với NaRy, váy cưới màu xám che khuyết điểm tốt nhất trong các dòng váy cưới. Đặc biệt là với những cô dâu hơi đầy đặn, mũm mĩm một chút thì lời khuyên là hãy ít nhất một lần thử chiếc váy cưới màu xám trước khi đưa ra sự lựa chọn của mình. Chiếc váy cưới màu xám trễ vai chẳng hạn sẽ giúp bạn có phần vai nhỏ hơn, phần eo thon gọn và dài hơn.

 

vay-cuoi-mau-xam-va-nhung-dieu-thu-vi5

 

vay-cuoi-mau-xam-va-nhung-dieu-thu-vi4

 

vay-cuoi-mau-xam-va-nhung-dieu-thu-vi3

 

2. Váy màu xám nên chụp ở đâu

Khi chụp hình, với những background đồ sộ là những tòa nhà chọc trời, những cầu thang xoắn ốc, hoặc những kiến trúc lớn như cầu cảng, cổng thành,... thì những chiếc váy cưới màu xám lạnh lại phù hợp hơn bao giờ hết. Màu xám biểu trưng cho sự kiên định, vững chãi, vì thế khi kết hợp với những kiến trúc, công trình đồ sộ sẽ làm cho bộ hình nhìn fashion, chất hơn nhiều.

 

vay-cuoi-mau-xam-va-nhung-dieu-thu-vi6

 

vay-cuoi-mau-xam-va-nhung-dieu-thu-vi10

 

3. Ý nghĩa của váy cưới màu xám

Váy cưới màu xám còn thể hiện ý nghĩa bạn là một người điềm tĩnh, hiền lành những người xung quanh bạn sẽ luôn cảm thấy an toan với những lời khuyên từ bạn. Nếu chiếc váy cưới màu xám xuất hiện trong album ảnh cưới của bạn, chắc chắn đây sẽ là một phần cá tính rất riêng của bạn.

 

vay-cuoi-mau-xam-va-nhung-dieu-thu-vi7

 

vay-cuoi-mau-xam-va-nhung-dieu-thu-vi8

 

4. Kết hợp phụ kiện

Có thể nói rằng màu xám là một trong những màu "sang được lâu" nhất. Đối với nhiều chiếc váy cưới màu nổi như đỏ, vàng, cam,... rất dễ bị cũ và lỗi thời, thế nhưng những chiếc váy cưới màu xám có màu rất bền, nhất là những chiếc váy cưới đuôi cá đính đá, xuyên thấu, sẽ tôn lên người mặc sự sang trọng và đẳng cấp.

 

vay-cuoi-mau-xam-va-nhung-dieu-thu-vi2

 

Nếu bạn đã có kế hoạch cưới trong thời gian sắp tới và phân vân chưa biết nên chọn váy cưới như nào, vậy hãy đến Nary để được tư vấn đầy đủ và chu đáo nhé. Không chỉ váy cưới màu xám, Nary còn vô số những mẫu váy cưới độc đáo, mới nhất luôn đón đầu xu hướng cho các dâu thỏa thuê lựa chọn. Còn chần chờ gì nữa mà không book ngay một ngày đẹp trời để có thể chụp hình với những chiếc váy cưới siêu lộng lẫy của Nary nào!