1
Bạn cần hỗ trợ?

Hotline: 0935 517 567 - 0236 653 2353

Gói chụp truyền thống

ĐÀ NẴNG - RESORT

Giá gói: 7.200.000 VNĐ

BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT CHỤP ẢNH CƯỚI TẠI NARY WEDDING

BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT TRỌN GÓI ĐÀ NẴNG - RESORT CỦA NARY WEDDING

 

Resort luôn là địa điểm hấp dẫn những cặp đôi tìm kiếm sự lãng mạn, nhẹ nhàng. Không chỉ là một địa điểm chụp hình lý tưởng với không gian thoáng mát, Resort còn là nơi thư giãn để các cặp đôi có thể thoải mái, giữ được sức khỏe cũng như tinh thần để cho ra những bức hình tưới sáng, trẻ trung nhất. Bên cạnh đó, kiến trúc độc đáo của các khu Resort chính là những background độc đáo, không giống với bất cứ nơi nào, vì vậy sẽ mang lại những bức hình có một không hai cho các cặp dâu rể.

 

Báo giá gói chụp Đà Nẵng - Resort của NaRy Wedding

Báo giá gói chụp Đà Nẵng - Resort

 

NaRy Wedding là ảnh viện áo cưới lấy tiêu chí chất lượng làm nên thương hiệu, với phương châm phục vụ: Thân thiện – Nhiệt tình – Chu đáo. Tới NaRy Wedding, bạn sẽ được trải nghiệm quá trình làm việc chuyên nghiệp, thân thiện từ đội ngũ nhân viên tư vấn, nhiệt tình của ekip make up và chu đáo của team Photo. NaRy Wedding cam kết cung cấp những dịch vụ đa dạng, đẳng cấp cùng các ưu đãi, quà tặng hấp dẫn với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, NaRy không ngừng nỗ lực nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. 

Ngoài ra chúng tôi còn có những gói chụp ảnh cưới khác như: ĐÀ NẴNG - BÃI CÁT VÀNGĐÀ NẴNG - HỘI AN và nhiều địa điểm khác.

“Đối với NaRy Wedding, mỗi người khách hàng là một người bạn”.

 

CONTACT: 0935 517 567 – 0236 653 2353

EMAIL: narywedding@gmail.com

WEBSITEhttps://narywedding.com

FACEBOOKNaRy Wedding

ADDRESS: 127 Lê Đình Lý – Đà Nẵng

 

Liên hệ tư vấn: 0935 517 567