1
Bạn cần hỗ trợ?

Hotline: 0935 517 567 - 0236 653 2353

Gói chụp truyền thống

ĐÀ NẴNG - HỘI AN

Giá gói: 6.900.000 VNĐ

BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT CHỤP ẢNH CƯỚI TẠI NARY WEDDING

BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT TRỌN GÓI ĐÀ NẴNG - HỘI AN CỦA NARY WEDDING

 

Hội An – phố cổ cách trung tâm Đà Nẵng 45 phút chạy xe, vẫn mang trong mình sự cổ kính của một đô thị xa xưa. Kiến trúc và màu sắc đặc trưng Nhật Bản vẫn ẩn hiện trên khung cửa, mái hiên và các tuyến phố. Hơn hết, Hội An có một nét rất riêng trong cách thể hiện trên từng shoot hình mà không nơi nào có được. Gói chụp này chắc chắn sẽ mang lại cho cô dâu – chú rể những bức hình mang đầy màu hoài niệm như cuộn phim những năm 80 nhưng không kém phần lung linh, sặc sỡ và tươi mới.

 

Báo giá gói chụp Đà Nẵng - Hội An

 

NaRy Wedding là ảnh viện áo cưới lấy tiêu chí chất lượng làm nên thương hiệu, với phương châm phục vụ: Thân thiện – Nhiệt tình – Chu đáo. Tới NaRy Wedding, bạn sẽ được trải nghiệm quá trình làm việc chuyên nghiệp, thân thiện từ đội ngũ nhân viên tư vấn, nhiệt tình của ekip make up và chu đáo của team Photo. NaRy Wedding cam kết cung cấp những dịch vụ đa dạng, đẳng cấp cùng các ưu đãi, quà tặng hấp dẫn với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, NaRy không ngừng nỗ lực nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. 

Ngoài ra chúng tôi còn có những gói chụp ảnh cưới khác như: ĐÀ NẴNG - PHIM TRƯỜNG, NỘI THÀNH ĐÀ NẴNG và nhiều địa điểm khác.

“Đối với NaRy Wedding, mỗi người khách hàng là một người bạn”.

 

CONTACT: 0935 517 567 – 0236 653 2353

EMAIL: narywedding@gmail.com

WEBSITEhttps://narywedding.com

FACEBOOKNaRy Wedding

ADDRESS: 127 Lê Đình Lý – Đà Nẵng

 

 

Liên hệ tư vấn: 0935 517 567