1
Bạn cần hỗ trợ?

Hotline: 0935 517 567 - 0236 653 2353

Gói chụp truyền thống

ĐÀ NẴNG - BÃI CÁT VÀNG

Giá gói: 6.800.000 VNĐ

BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT CHỤP ẢNH CƯỚI TẠI NARY WEDDING

BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT TRỌN GÓI ĐÀ NẴNG - BÃI CÁT VÀNG CỦA NARY WEDDING

 

Bãi Cát Vàng là một trong những bãi biển vẫn còn giữ được nét hoang sơ ở Đà Nẵng. Không chỉ có biển, có cát vàng, có nắng và gió, nơi đây còn sở hữu những phong cảnh nên thơ của một bức tranh thủy mặc từ những mỏm đá lớn soi mình xuống mặt biển, đồi cỏ dại hoang hoải màu nhớ,… Tất cả sẽ làm nên một album hình cưới độc đáo và lạ mắt. Không chỉ vậy, ekip Nary luôn nghĩ ra những concept mới mẻ và “không đụng hàng”, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ và những bức hình hết sức ấn tượng.

 

Báo giá gói chụp Đà Nẵng - Bãi Cát Vàng

 

NaRy Wedding là ảnh viện áo cưới lấy tiêu chí chất lượng làm nên thương hiệu, với phương châm phục vụ: Thân thiện – Nhiệt tình – Chu đáo. Tới NaRy Wedding, bạn sẽ được trải nghiệm quá trình làm việc chuyên nghiệp, thân thiện từ đội ngũ nhân viên tư vấn, nhiệt tình của ekip make up và chu đáo của team Photo. NaRy Wedding cam kết cung cấp những dịch vụ đa dạng, đẳng cấp cùng các ưu đãi, quà tặng hấp dẫn với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, NaRy không ngừng nỗ lực nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. 

Ngoài ra chúng tôi còn có những gói chụp ảnh cưới khác như: ĐÀ NẴNG - HỘI ANĐÀ NẴNG - PHIM TRƯỜNG và nhiều địa điểm khác.

“Đối với NaRy Wedding, mỗi người khách hàng là một người bạn”.

 

Liên hệ tư vấn: 0935 517 567