1
Bạn cần hỗ trợ?

Hotline: 0935 517 567 - 0236 653 2353

NHỮNG XU HƯỚNG CƯỚI HOT NHẤT MÙA CƯỚI 2019

Ảnh cưới Studio, màu Hàn Quốc, Make-up tone tự nhiên là những “hot trend” đang được rất nhiều cô dâu lựa chọn sử dụng cho ngày cưới trọng đại của mình. Cùng Nary Wedding điểm tên những xu hướng cưới hót nhất mùa cưới mới nhất đang được các nàng săn lùng cho một bộ ảnh cưới lung linh nhưng vẫn “theo kịp thời đại” nhé.
 
1. Hình cưới Studio
 
Năm 2019 là năm bùng nổ những trào lưu cực độc đáo trong ngành cưới, trong đó phải kể đến sự trở lại hoành tráng của xu hướng lựa chọn chụp ảnh cưới Studio. Xuất hiện từ rất lâu nhưng 2019 thực sự là màn “Come Back” mạnh mẽ của trào lưu chụp ảnh khá đơn giản này. Tuy nhiên, khác với kiểu chụp ảnh cưới Studio của những năm trước, chụp ảnh cưới Studio 2019 có những sự thay đổi điển hình để phù hợp với sự phát triển của ngành thời trang, công nghệ và cả những biến đổi của xu hướng make-up
 
xu-huong-anh-cuoi-2019-1
 
Có hai khuynh hướng dễ nhận ra của “trend” chụp ảnh cưới Studio 2019 là sử dụng tone màu mạnh với độ tương phản cao để làm nổi bật chủ thể hoặc sử dụng phông nền nhẹ nhàng, đậm chất “Hàn Quốc”. 
 
Đối với ảnh cưới Studio sử dụng những tone màu mạnh có độ tương phản cao, cô dâu và chú rể thường được make up đậm hơn, điểm ấn tượng nằm ở cách pose dáng độc lạ và gương mặt lột tả được cảm xúc. Vì vậy, đây không phải là lựa chọn tối ưu của những cặp đôi “không ăn hình” bởi vì rất khó để diễn đạt được trước ống kính. Tuy nhiên, với nhiều cặp đôi đã quá quen với việc diễn trước camera, concept chụp hình này sẽ lột tả được vẻ đẹp và chất riêng ở mỗi người.
 
xu-huong-anh-cuoi-2019-2
 
xu-huong-anh-cuoi-2019-3
 
xu-huong-anh-cuoi-2019-4
 
xu-huong-anh-cuoi-2019-5
 
xu-huong-anh-cuoi-2019-6
 
Bên cạnh đó, giải pháp an toàn được nhiều cặp đôi lựa chọn hơn chính là sử dụng font nền có màu sắc và họa tiết nhẹ nhàng cho bộ ảnh cưới của mình. Nhìn vào những bộ ảnh này, người xem sẽ cảm nhận được chú rể - cô dâu là những người có xu hướng basic, đơn giản hóa đi mọi thứ, vì vậy bộ ảnh sẽ rất nhẹ nhàng và “tình”. Đối với các cô dâu – chú rể không giỏi “diễn” thì việc pose dáng đơn giản cùng những biểu cảm tự nhiên chính là cách giải quyết vấn đề hoàn hảo nhất. 
 
xu-huong-anh-cuoi-2019-8
 
xu-huong-anh-cuoi-2019-9
 
xu-huong-anh-cuoi-2019-10
xu-huong-anh-cuoi-2019-7
 
xu-huong-anh-cuoi-2019-12
 
xu-huong-anh-cuoi-2019-11
 

2. Sử dụng Tone màu Hàn Quốc

Giống như một số xu hướng Blend ảnh phổ thông thường được sử dụng trong chụp ảnh cưới, Tone màu nhẹ nhàng mang hơi hướng Hàn Quốc được khá nhiều khách hàng lựa chọn để áp dụng lên bộ ảnh cưới của mình. Gần đây, văn hóa Hàn Quốc có tác động không nhỏ tới cách nhìn, xu hướng ăn mặc và cả lối sống của tầng lớp giới trẻ của Việt Nam. Vì vậy, chụp hình cưới cũng không nằm ngoài những nét văn hóa ảnh hưởng từ xứ sở kim chi. 
 
xu-huong-anh-cuoi-2019-15
 
xu-huong-anh-cuoi-2019-16
 
xu-huong-anh-cuoi-2019-17
 
xu-huong-anh-cuoi-2019-18
 
Gam màu được sử dụng nhiều trong cách Blend màu hơi hướng Hàn Quốc là những màu lạnh, nhẹ nhàng, chủ thể và cảnh vật như hòa quyện vào nhau tạo nên sự hài hòa nhất định trong cả bố cục và màu sắc. Hình cưới Studio và cả hình cưới ngoại cảnh đều có thể áp dụng cách Blend màu độc đáo này, mỗi bối cảnh đều có nét độc đáo riêng.
 
3. Xu hướng Make-up Basic
 

Không phải một làn da trắng sứ, không phải một khuôn mặt được họa quá sắc nét mà là một gương mặt nổi bật tự nhiên nổi bật được những nét đẹp riêng mới chính là xu hướng Make-up cô dâu 2019. Nhiều người vẫn hiểu sai rằng Make-up chính là “hóa trang”, là làm cho bản thân khác đi bằng những lớp phấn dày, bằng những tone màu sáng để làm nổi bật mình lên thành một gương mặt khác. Thực chất đó là cách hiểu chưa đúng về make-up cô dâu, việc hóa trang cho gương mặt khác hoàn toàn sẽ chỉ che lấp đi phần nào khuyết điểm nhưng người khác sẽ không thấy được vẻ đẹp thực của cô dâu. Chính vì vậy, lối Make-up Basic, tự nhiên sẽ che lấp được những khuyết điểm cơ bản và quan trọng là làm nổi bật được những nét đẹp vốn có của cô dâu.

 
xu-huong-anh-cuoi-2019-20
 
Tùy vào gương mặt của cô dâu, váy cưới, concept chụp hình và địa điểm, Makeup sẽ tư vấn và chọn cho cô dâu tone trang điểm phù hợp nhất. Tuy nhiên, xu hướng chung vẫn là Make up theo hướng tự nhiên, giữ lại nhiều nhất có thể những nét đẹp nổi bật nhất trên gương mặt cô dâu.
 
Để tham khảo nhiều hơn những xu hướng chụp hình cưới và báo giá những gói chụp cưới tại Đà Nẵng vào mùa hè này, đừng quên ghé thăm Nary Wedding, 127 Lê Đình Lý, Hải Châu, Đà Nẵng nhé.