1
Bạn cần hỗ trợ?

Hotline: 0935 517 567 - 0236 653 2353

NARY WEDDING ĐỒNG HÀNH CÙNG MV CA NHẠC

Nary Wedding hân hạnh là đơn vị đồng hành sản xuất cùng quán quân The Voice Kid 2015 – Hồng Minh trong dự án MV ca nhạc “ Mẹ Tôi” vừa được phát hành trong tháng 6.

 

giám đốc Nary Wedding cùng với đạo diễn Lê Trí và ca sĩ Ngọc Hà trong buổi họp báo ra mắt MV

 

Ngày 7/6 vừa qua, MV “ Mẹ Tôi” của quán quân The Voice Kid 2015 – Hồng Minh và ca sĩ nhí Ngọc Hà đã chính thức được phát hành và nhận lại những phản hổi rất tích cực từ phía khán giả.

Một phân cảnh trong MV

Hậu trường MV

 

MV là sự kết hợp về âm nhạc đầu tiên của hai ca sĩ nhí, được Đạo diễn Lê Trí đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt hình thức lẫn nội dung và thông điệp truyền tải. Theo như Đạo diễn Lê Trí cho biết: “Thực ra, “Mẹ Tôi” không phải là một ca khúc mới,đây là một bài hát đã quá quen thuộc với các anh chị nghệ sĩ đi trước cũng như khán thính giả, nên khi được chọn bài hát này để thực hiện MV, tôi muốn các cháu thể hiện bài hát 1 cách mộc mạc, đơn giản theo đúng với độ tuổi của mình. Bản hoà âm phối khí cho ca khúc này tôi cũng thiên về xu hướng âm nhạc kể câu chuyện nhẹ nhàng hơn.”

Đạo diễn Lê Trí đã tin tưởng lựa chọn Nary Wedding làm đơn vị đồng hành cùng trong dự án lần này

 

Trong dự án MV âm nhạc lần này của ca sĩ nhí Hồng Minh, Nary Wedding hân hạnh là đơn vị đồng hành sản xuất, đây cũng là một lời tri ân của Nary Wedding gửi đến những đấng sinh thành, những ai đang là cha mẹ trên toàn thê giới. Ngoại dự án âm nhạc lần này, Nary Wedding còn là đơn vị thường xuyên đồng hành cùng các chương trình mang tính nghệ thuật và nhân văn khác.

MV “Mẹ Tôi” hiện đang được phát hành trên kênh Pops music – Youtube, mọi người cùng thưởng thức và ủng hộ cho hai ca sĩ nhí.