1
Bạn cần hỗ trợ?

Hotline: 0935 517 567 - 0236 653 2353

ĐÀ NẴNG VÀO MÙA MƯA NÊN CHỤP ẢNH CƯỚI Ở ĐÂU?

Hẳn là bất cứ ai trong chúng ta đều không muốn gián đoạn những khoảnh khắc hạnh phúc và đẹp đẽ nhất của cuộc đời, chính vì thế mà việc chụp ảnh chạy mưa, chạy bão, là những điều ám ảnh nhất. Đối với nhiều cặp đôi, chụp ảnh những tháng cuối năm, thời gian cao điểm của mùa mưa chính là quyết định thật sự khó khăn, vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề nan giải này nhỉ?
 

1. Chọn chụp ảnh cưới Studio

Thay vì đánh cược với thời tiết, việc tốt nhất để có một bộ ảnh cưới đẹp tại Đà Nẵng vào mùa mưa chính là lựa chọn gói chụp Studio. Chụp ảnh cưới Studio chưa bao giờ trở nên hợp lý hơn vào thời điểm này, khi mà những cơn mưa bất chợt đến bất chợt đi không báo trước. Để đảm bảo mọi thứ diễn ra thuận lợi và an toàn thì tất cả ekip nên hoạt động hoàn toàn trong nhà. Mưa bão chắc chắn sẽ không làm ảnh hưởng tới quá trình tác nghiệp của photographer và tâm trạng của cô dâu chú rể.
 
mua-chup-anh-cuoi-o-dau-1
 
mua-chup-anh-cuoi-o-dau-2
 
mua-chup-anh-cuoi-o-dau-3
 
mua-chup-anh-cuoi-o-dau-24
 
Bên cạnh đó, chụp hình cưới Studio cũng đảm bảo những yếu tố thuận lợi để chụp được một bộ ảnh đẹp, đầu tiên chính là ánh sáng. Được hỗ trợ tối đa bởi những giàn đèn Flash, chắc chắn bạn sẽ không cần phải lo ảnh tối hay sáng quá khi chụp trong nhà. Ngoài ra, quá trình setup dáng cũng trở nên dễ dàng và “đỡ tốn sức” hơn, vì vậy cô dâu và chú rể hoàn toàn có thể giữ được sức khỏe và tâm trạng vui vẻ để có được những bức hình tươi tắn nhất kéo dài hết buổi chụp hình.
 

2. Chụp ảnh cưới Hội An

Đúng rồi, bạn không nhầm đâu, Hội An chính là một địa điểm chụp hình đẹp ngay trong mùa mưa đấy nhé. Kiến trúc và màu sắc của Hội An cực kỳ thích hợp cho những cặp đôi thích một bộ hình lãng mạn. 
 
mua-chup-anh-cuoi-o-dau-9
 
mua-chup-anh-cuoi-o-dau-10
 
mua-chup-anh-cuoi-o-dau-12
 
mua-chup-anh-cuoi-o-dau-13
 
Hội An sở hữu những dãy phố cổ san sát nhau với mái ngói xếp tầng và những giàn hoa giấy “cực tình”, đây chính là điểm mạnh để Photographer sáng tạo những góc hình lãng mạn mà chúng ta không thể bắt gặp nếu trời nắng. Bên cạnh đó, một điểm mà rất nhiều người quan tâm chính là có được một không gian riêng để có được những bức hình đẹp, trời mưa là lúc khách du lịch giảm đi và cơ hội để ekip “quẩy tới bên đấy nhé”. Nếu đang tham khảo một địa điểm an toàn để có được một bộ ảnh cưới đẹp thì đừng bỏ qua gói chụp ảnh cưới Hội An nhé.
 

3. Resort

Giống như một phim trường linh hoạt, lựa chọn chụp ảnh cưới ở Resort, bạn cũng không cần quá lo việc các điều kiện thời tiết ảnh hưởng đến quá trình chụp hình của ekip. Chụp hình cưới Studio cho phép ekip hoạt động xuyên suốt ngay cả khi trời mưa thì chụp hình tại resort cũng vậy. Bên cạnh đó các resort còn sở hữu những tiểu cảnh cực đẹp ngoài trời, vì vậy ekip hoàn toàn có thể tranh thủ khi trời ngưng mưa để chụp cảnh bên ngoài, tiện lợi quá đúng không nào?
 
mua-chup-anh-cuoi-o-dau-17
 
mua-chup-anh-cuoi-o-dau-16
 
mua-chup-anh-cuoi-o-dau-14
 
mua-chup-anh-cuoi-o-dau-15
 

4. Hệ thống các Coffee Shop – Bar

Đừng quên Nary Wedding còn liên kết với một hệ thống các Coffee Shop có view cực chất đấy nhé. Đây là thời điểm thích hợp để bạn lựa chọn một Coffee Shop cùng người bạn đời của mình “sodeep” và có những bức hình cưới vừa “chill” vừa độc lạ. Bên cạnh đó, Team nhà Nary sẽ hỗ trợ hết mình để dâu rể có một concept sáng tạo nhất, đẹp nhất, phù hợp nhất đối với từng điểm chụp theo từng bối cảnh.
 
mua-chup-anh-cuoi-o-dau-22
 
mua-chup-anh-cuoi-o-dau-23
 
mua-chup-anh-cuoi-o-dau-19
 
mua-chup-anh-cuoi-o-dau-21
 
Tuy nhiên, để sáng tạo được một khung hình đẹp đòi hỏi rất nhiều yếu tố xung quanh như ánh sáng, gió, trang phục hợp với bối cảnh, và quan trọng nhất là tâm trạng và cảm xúc của dâu rể. Những bức hình cưới sẽ trở nên hoàn hảo ngay cả khi trời mưa và thời tiết không ủng hộ nếu tất cả kết hợp với nhau một cách chỉn chu. Đừng quá lo lắng, Nary Wedding sẽ giúp dâu rể giải quyết những điều trên, chỉ cần đến, lựa chọn gói chụp và một concept phù hợp, team Nary sẽ cố gắng hết sức để mang tới cho bạn có một album ảnh cưới đẹp nhất.