1
Bạn cần hỗ trợ?

Hotline: 0935 517 567 - 0236 653 2353

HỘI AN - PHIM TRƯỜNG ẢNH CƯỚI KHÔNG LỖI THỜI

Hội An là một trong những địa điểm chụp hình cưới gần đây được nhiều cô dâu chú rể lựa chọn để thực hiện một bộ hình cưới vừa hoài cổ, vừa lãng mạn. Cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 45 phút đi xe, Hội An vẫn giữ được nét xưa cũ của một đô thị cổ không bị lỗi thời, hài hòa giữa kiến trúc lâu đời với nếp sống văn minh, hiện đại của con người nơi đây.

 

hoi-an-phim-truong-anh-cuoi-khong-loi-thoi3


Hiếm có nơi nào có được “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” như Đà Nẵng, không những sở hữu nhiều cảnh đẹp mà còn là trung tâm của các khu du lịch, thuận lợi cho việc di chuyển để chụp hình. Hội An là một trong số đó, mang dáng dấp của một đô thị xưa với những ngôi nhà san sát nhau cùng một màu sơn vàng, mái ngói xếp tầng và những giàn hoa giấy đủ màu sắc rủ xuống trước hiên. Kiến trúc đẹp, con người thân thiện, ẩm thực đặc sắc, mỗi năm Hội An thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch trong nước và quốc tế đổ vể, tham quan, du ngoạn và chụp hình. Cũng vì thế, Hội An là một trong những địa điểm được nhiều cô dâu, chú rể lựa chọn để chụp hình cưới.

 

hoi-an-phim-truong-anh-cuoi-khong-loi-thoi1

 

hoi-an-phim-truong-anh-cuoi-khong-loi-thoi2

 

hoi-an-phim-truong-anh-cuoi-khong-loi-thoi18

 

hoi-an-phim-truong-anh-cuoi-khong-loi-thoi6


Mỗi năm, có rất nhiều phim trường mọc lên nhưng rồi lại lỗi thời, còn Hội An, một phim trường miễn phí vẫn đón nhận vô số cặp dâu rể tới chụp hình cưới mỗi năm. Không chỉ có những mái nhà cổ, những giàn hoa giấy đủ màu sắc, Hội An còn là nơi hội tụ nhiều di tích lịch sử văn hóa có giá trị về thẩm mỹ và du lịch như Chùa Cầu, Nhà Cổ Tần Ký, Hội quán Triều Châu, Hội quán Quảng Đông, Nhà thờ tộc Trần, Chợ Hội An,... Những địa điểm này có kiến trúc cực kỳ độc đáo, mang theo hơi thở văn hóa của những thời đại trước.

 

hoi-an-phim-truong-anh-cuoi-khong-loi-thoi16

Chùa Cầu - Hội An

 

hoi-an-phim-truong-anh-cuoi-khong-loi-thoi15

Hội Quán Quảng Đông

 

hoi-an-phim-truong-anh-cuoi-khong-loi-thoi14

Nhà Cổ


Cũng vì có nét đặc sắc riêng, mà Hội An rất thích hợp cho những nhiếp ảnh gia sáng tạo và “có tâm”. Thông thường, màu sắc của Hội An thường thích hợp với những concept cưới mang hơi hướng hoài cổ, nhất là áo dài. Hội An đâu đó vẫn còn lưu lại dấu ấn của Việt Nam những năm Pháp thuộc với xích lô, những chiếc ô và những hàng quán đặc trưng ven đường. Những bối cảnh trên cho phép ekip chụp hình cưới kiến tạo một bộ hình áo dài đậm chất Việt Nam của thế kỷ XX.

 

hoi-an-phim-truong-anh-cuoi-khong-loi-thoi7

 

hoi-an-phim-truong-anh-cuoi-khong-loi-thoi9

 

hoi-an-phim-truong-anh-cuoi-khong-loi-thoi10

 

hoi-an-phim-truong-anh-cuoi-khong-loi-thoi11


Bên cạnh đó, giai đoạn này xuất hiện trào lưu chụp ảnh cưới cùng trang phục cưới truyền thống Trung Quốc (Áo Khỏa) thì Hội An là lần nữa trở thành phim trường phù hợp nhất cho concept này. 

 

hoi-an-phim-truong-anh-cuoi-khong-loi-thoi13


Nhiều địa điểm, kiến trúc văn hóa Trung Hoa vẫn lưu giữ nguyên vẹn tại phố cổ này, những bối cảnh như thư phòng, nhà cổ, hoa viên,... sẽ làm cho bộ hình trở nên sống động và chân thực hơn.

 

hoi-an-phim-truong-anh-cuoi-khong-loi-thoi17

 

hoi-an-phim-truong-anh-cuoi-khong-loi-thoi20


Còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay gói chụp Đà Nẵng – Hội An với những concept độc đáo của Narywedding . Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ chu đáo kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.