1
Bạn cần hỗ trợ?

ĐÀO TẠO NHIẾP ẢNH GIA

Từ lâu, tiêu chí của một Ảnh viện áo cưới chính là làm hài lòng khách hàng bằng sản phẩm đầu ra cuối cùng - Ảnh phóng và Album ảnh cưới. Chính vì vậy, bên cạnh team Make-up, Nary cũng hiểu được tầm quan trọng của một đội hình photo đằng sau sự phát triển ảnh viện áo cưới. Vừa đảm nhận nhiệm vụ là nhân lực tiên phong lại vừa là đội quân hậu thuẫn mạnh mẽ để tạo nên sản phẩm đầu ra, team Photo Nary chính là khung xương đưa Nary phát triển đến ngày hôm nay. 
 
Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Nary Wedding nói chung và team Photo nói riêng đã đạt được những thành quả nhất định và khẳng định vị trí của mình trong ngành cưới tại Đà Nẵng. Để đẩy mạnh hơn nữa quy mô hoạt động của team, Nary Wedding chính thức nhận đào tạo chuyên nghiệp Photographer và photoshop hậu kỳ chuyên nghiệp.
 

1. Nary có những gì?

Phát triển từ một Studio cưới chuyên về Make-up, để khẳng định vị trí của mình trong ngành cưới tại Đà Nẵng, Nary đã phải trải qua quá trình tìm phát triển nền tảng bao gồm cả việc xây dựng một team Photo vững mạnh. Tới ngày hôm nay, Nary cứng cáp hơn đủ để cạnh tranh với các anh chị trong ngành. Hơn ai hết, Nary trân trọng những người bạn đã đồng hành cùng với mình để xây dựng một tập thể vững chắc và độc lập.

 
tuyen-dung-hoc-vien-photo
 
Với “đội quân hùng hậu” được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, Nary Wedding khẳng định mình có thể đảm nhận được nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho các bạn muốn và có ý định học nghề nhiếp ảnh. Bên cạnh đó, việc nhìn nhận và phát triển thế mạnh của mỗi học viên cũng là một điểm mạnh mà Nary sẽ hướng các bạn vào những đường đi cụ thể.
 
dao-tao-photo
 
Nary Wedding không định hình phát triển theo một tone màu cụ thể, bởi vì khách hàng luôn có những yêu cầu khác nhau, chính vì vậy, Nary có được một team Photo đủ thế mạnh và sở trường: chân dung, ngoại cảnh, studio, blend màu theo tone,... Điều này cũng là nguyên nhân khiến Nary có hướng đi “chung chung” nhưng cũng chính vì thế mà Nary lại có thể linh hoạt trong tất cả các thể loại hình ảnh, đa dạng về phong cách, tone màu. 
 

2. Nhận học viên học việc

Nghề Photo giống như việc giúp người khác ghi lại những trang nhật ký của họ và vô tình cuốn thành những trang nhật kí của mình. Để chụp được một bộ hình đẹp, truyền tải được cảm xúc nhân vật và toát lên được cái chất của khung cảnh, nhiếp ảnh gia phải lắng nghe câu chuyện đằng sau đó, thấu hiểu và truyền tải tới người xem. Đến với Nary, Nary lại chính là người lắng nghe câu chuyện của các bạn, lắng nghe vì sao các bạn chọn nghề photo, lắng nghe vì sao các bạn chọn việc làm dâu thiên hạ và lắng nghe vì sao các bạn chọn Nary Wedding

 

dao-tao-photo4 

 

dao-tao-photo1

 
Không chỉ là tìm kiếm học viên, Nary chính là đang tìm kiếm những người đồng đội, có thể gắn bó và xây dựng một tập thể vững mạnh. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng việc đào tạo là mục đích chính, Nary sẽ hướng các bạn tới mục đích mà các bạn đặt ra, bồi dưỡng những điểm mạnh mà các bạn có và tìm cách khắc phục những điểm yếu mà các bạn chưa làm được.
 

tuyn-dung-hoc-vien-photo

 
Bên cạnh những kinh nghiệm mà các bạn được truyền đạt bởi những anh chị lành nghề đi trước, các bạn sẽ có cơ hội làm việc với một ekip chuyên nghiệp bao gồm make-up, hậu kì và thử thách với giới nghệ sĩ, người nổi tiếng. Ngoài ra, những concept chụp hình ngoại cảnh sáng tạo của Nary cũng chính là nơi để các bạn học tập và rèn dũa khả năng của bản thân.
 
 
dao-tao-photo2
 
Nếu đang tìm kiếm một nơi để có thể vừa học việc photo, rèn luyện và gắn bó lâu dài, đừng ngần ngại liên lạc tới Nary để được tư ấn cụ thể hơn nhé. Nary Wedding sẽ là ngôi nhà chung, giang rộng cánh tay và sẵn sàng đồng hành với các bạn để các bạn có được nền tảng vững chắc, định hướng con đường mà bản thân phát triển sau này. 
 Có thể bạn quan tâm