1
Bạn cần hỗ trợ?

ĐÀO TẠO MAKEUP CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đam mê nghề trang điểm làm đẹp? Bạn muốn trở thành chuyên viên đang điểm làm đẹp? nhưng học trang điểm chuyên nghiệp uy tính ở đâu??

Nary có gì?

Nary Wedding là ảnh viện áo cưới chuyển mình từ một Studio cưới tại Đà Nẵng. Xuất phát là một Studio cưới chuyên về Make-up, Nary tự tin rằng Make-up chính là điểm mạnh nhất mà Nary làm được. Với nhiều năm trong nghề của team Make-up nói chung và những người dẫn đầu của Nary nói riêng đủ trình độ và hiểu biết để nắm bắt những xu hướng, những Style mới nhất. Bên cạnh đó, team Make-up Nary không ngừng học hỏi và trau dồi để nhanh chóng trở thành những người đi đầu, khởi tạo và tác động mạnh mẽ xu hướng Make-up tại Đà Nẵng.+

 

anh-make-up-dai-dien
 

Nary làm được gì?

Nary Wedding không chỉ là ảnh viện áo cưới, Nary còn là đơn vị tài trợ, đồng hành các chương trình, cuộc thi sắc đẹp tên tuổi như VietNam Fitness Model, Bikini Show – Beach Viber Festival... Đối với Nary Wedding, những event như thế này không chỉ là nơi để team Make-up Nary thể hiện và trau dồi tay nghề mà còn mang tới cơ hội để học hỏi, giao lưu cùng những team Make-up khác về kỹ thuật, về xu hướng và tone màu mới. 

 

anh-make-up-4


Bên cạnh đó, Nary còn được tin tưởng làm nhiệm vụ Make-up Artist trong các lễ hội, event lớn và chuyên nghiệp. Nhiều năm trong nghề đủ để Nary hiểu được cần làm những gì và bắt đầu từ đâu cho một sản phẩm hoàn thiện, một khuôn mặt được make-up và tô vẽ hoàn hảo. Chính vì vậy, với những gì đã có và đã làm được, Nary tự tin rằng Nary Wedding là cơ sở đào tạo make-up và báo giá đáng tin cậy và chuyên nghiệp.

Nhận đào tạo học viên

Đối với Nary, Make-up cũng như một chuyên ngành học, cần  yêu thích và đam mê thực sự. Nếu thật sự muốn theo đuổi, Nary sẽ giúp bạn hoàn thành ước mở trở thành một make-up chuyên nghiệp.


anh-make-up


Học viên theo học tại Nary sẽ được chỉ dạy tận tâm từ những người thầy có chuyên môn cao nhất. Mỗi bước đi sẽ được theo sát và thực hành trên mẫu, không chỉ được thử nghiệm, học viên sẽ có cơ hội cọ xát tại các cuộc thi, chương trình lớn và tiếp xúc với những người dẫn đầu xu hướng. 


anh-make-up2

anh-make-up1


Các show chụp hình ngoại cảnh cũng là dịp để học viên thực nghiệm tại môi trường thực tế, chắc chắn đây sẽ là cơ hội để học viên trưởng thành nhanh chóng hơn. Nary không ngại để các học viên sai, bởi vì sai chính là động lực để họ biết được điểm yếu của mình, không ngừng trau dồi và học hỏi tại Nary để ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn.

 

anh-make-up3

 

Cùng ngắm nhìn những bài thực hành của học viên make-up tại Nary:

 

hinh-blog/anh-make-up5

anh-make-up6


Nếu đang có ý định tìm hiểu một khóa học make-up hoặc tìm kiếm địa chỉ tin tưởng đê gửi gắm đam mê, đừng ngại liên hệ tới Nary Wedding hoặc tham khảo trực tiếp tại cơ sở 127 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng nhé. Team Nary luôn hân hạnh đón tiếp những học viên tìm đến và sẵn sàng đồng hành với các bạn trong suốt cả chặng đường.

 Có thể bạn quan tâm