1
Bạn cần hỗ trợ?

Hotline: 0935 517 567 - 0236 653 2353

Chụp chủ đề

GÓI CHỤP BEAUTY

Giá gói: 3.000.000 VNĐ

Nhằm cung cấp tư liệu cho các cuộc thi sắc đẹp và trau dồi hình ảnh cá nhân, Nary gửi tới quý khách gói chụp Beauty – Chân dung. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, “bàn tay phù thủy” của team Make-up nhà Nary dễ dàng hóa phép cho các cô gái, chàng trai trở nên xinh xắn, đẹp đẽ và cool ngầu hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, Nary luôn sáng tạo những concept beauty mới, ma mị hơn, phong trần hơn, góc cạnh và “fashion” hơn. Cùng với team Make-up, sự nỗ lực không mệt mỏi của team Photo chắc chắn sẽ mang lại cho bạn bộ hình ưng ý nhất, hài lòng nhất.

bang-gia-chup-anh-chan-dung-beauty-2020

Bảng giá chụp Chân dung - Beauty năm 2020

Lý do nên chọn chụp ảnh chân dung - beauty ở Nary Wedding

  • Ekip  làm việc chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao
  • Trang thiết bị hiện đại, trang phục đa dạng (nếu khách hàng có nhu cầu về trang phục)
  • Quy trình làm việc khoa học và hợp lý: Từ khâu tiếp nhận tư vấn cho đến khi khách hàng nhận được sản phẩm theo một quy trình được tối ưu hóa nhất nhằm đảm bảo về thời gian và sức khỏe cho khách hàng.
  • Chi phí hợp lý: Không ở đâu cung cấp những dịch dự đẳng cấp, cách làm việc chuyên nghiệp nhưng giá cả lại hợp lý như ở Nary.
  • Sản phẩm chất lượng cao: Đây chính là yếu tố tiên quyết nhất, với Nary Wedding chúng tôi luôn luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, bám sát phương châm “chất lượng làm nên thương hiệu”.

Liên hệ tư vấn: 0935 517 567

Các gói liên quan