1
Bạn cần hỗ trợ?

Hotline: 0935 517 567 - 0236 653 2353

Gói chụp hạnh phúc

ĐÀ NẴNG - RESORT - LĂNG CÔ

Giá gói: 18.700.000 VNĐ

BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT CHỤP ẢNH CƯỚI TẠI NARY WEDDING

BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT TRỌN GÓI ĐÀ NẴNG - RESORT - LĂNG CÔ CỦA NARY WEDDING

 

Đối với khách hàng muốn đa dạng phong cách trong một album cưới, để có thể ghi lại thật nhiều khoảnh khắc tình yêu đẹp nhất thì gói chụp ĐÀ NẴNG - RESORT – LĂNG CÔ hẳn là một gợi ý quá hợp lý mà Nary Wedding muốn gửi đến quý khách hàng. Tất cả các yếu tố đều nằm trong gói chụp ảnh cưới này, bạn sẽ có những shoot ảnh sang trọng tại Resort, sự lãng mạn của hoàng hôn tại Lăng Cô và những địa điểm nổi tiếng tại các điểm chụp nội thành Đà Nẵng.

Ngoài ra chúng tôi còn có những gói chụp ảnh cưới khác như ĐÀ NẴNG - BÀ NÀ - HỘI ANĐÀ NẴNG - LĂNG CÔ và nhiều địa điểm khác.

Bao-gia-goi-chup-anh-cuoi-da-nang-resort-lang-co

Báo giá gói chụp ảnh cưới Đà Nẵng - Resort - Lăng Cô

 

Nary Wedding là ảnh viện cưới lấy tiêu chí chất lượng làm tôn chỉ, với phương châm phục vụ: Thân thiện – Nhiệt tình – Chu đáo, Nary wedding cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi không ngừng nổ lực để  cung cấp những dịch vụ đa dạng, đẳng cấp nhưng giá cả phải chăng. Đến với Nary Wedding, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện cùng ê-kíp photographer, make up, photoshop chuyên nghiệp sẽ mang lại cho các dâu rể những shoot ảnh đẹp nhất để lưu lại khoảnh khắc hạnh phúc của các bạn.

“Đối với Nary Wedding, mỗi khách hàng là một người bạn”. 

 

CONTACT: 0935 517 567 – 0236 653 2353

EMAIL: narywedding@gmail.com

WEBSITE: https://narywedding.com

FACEBOOK: NARY WEDDING

ADDRESS: 127 Lê Đình Lý – TP. Đà Nẵng

Liên hệ tư vấn: 0935 517 567