1
Bạn cần hỗ trợ?

Hotline: 0935 517 567 - 0236 653 2353

5 LÍ DO NÊN CHỤP HÌNH CƯỚI STUDIO - NARY WEDDING

Từ lâu, ảnh cưới phim trường hay còn gọi là ảnh cưới Studio trở thành địa điểm chụp ảnh quen thuộc mà mỗi cặp đôi đều nghĩ đến khi có nhu cầu chụp ảnh cưới. Tuy nhiên, gắn liền với mác chụp ảnh phóng, Studio luôn bị đánh đồng là nơi chỉ có thể chụp được ảnh phóng, đơn điệu và “một màu”. Nhưng ít ai biết rằng, theo thời gian và nhu cầu chụp hình, nhiều Studio đã dần cải tiến không gian và các background sáng tạo hơn để đáp ứng nhu cầu chụp Album ảnh cưới ngay tại Studio. Cùng tham khảo qua 5 lý do nên lựa chọn gói chụp ảnh cưới Studio nhé.
 
1. Giá thành “dễ chịu”
 
Nói đến ưu điểm của gói chụp ảnh cưới Studio, điều đầu tiên khách hàng nghĩ tới chính là tiết kiệm. Giao động trong khoảng 4 đến 6 triệu, chụp ảnh cưới Studio là gói chụp rẻ nhất cho tới thời điểm hiện tại. Vẫn đảm bảo các sản phẩm đầu ra như Album ảnh cưới, Ảnh phóng, Slide và ảnh để bàn, gói chụp Studio chính là lựa chọn thích hợp để giải quyết bài toán ngân sách cho nhiều cặp đôi chưa thực sự vừng vàng về kinh tế để chi trả quá nhiều cho một bộ hình cưới. 
 
5-li-do-nen-chon-chup-hinh-cuoi-studio
 

2. Đa dạng về cách pose dáng

Đối với nhiều cô dâu, chú rể, cách post dáng, điều khiển biểu cảm và quen với máy ảnh cũng là một vấn đề, vì vậy để diễn ra được một bộ ảnh cưới tự nhiên và “tình” không hề dễ dàng. Tuy nhiên, so với chụp hình ngoại cảnh, cách pose dáng tại phim trường dễ dàng và fashion hơn nhiều. Bên cạnh đó, bởi vì các background thiên hướng nghiêng nhiều về nghệ thuật, góc chụp cũng thiên về lột tả chân dung, vì vậy photographer dễ dàng khai thác các góc chụp nghệ thuật, tinh tế.
 
5-li-do-nen-chon-chup-hinh-cuoi-studio14
 
5-li-do-nen-chon-chup-hinh-cuoi-studio5
 
 
5-li-do-nen-chon-chup-hinh-cuoi-studio4
 

3. Background mới lạ

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nhiều Studio đã chịu khó đầu tư về bối cảnh, concept và cả đạo cụ. Không còn bị gắn mác đến Studio chỉ chụp được ảnh phóng, nhiều phim trường còn mở rộng ra ngoài trời với bối cảnh mới mẻ và được xây dựng công phu, tỷ mẩn hơn. Rất nhiều phim trường mô phỏng lại các địa điểm và kiến trúc nổi tiếng trên thế giới, vì vậy không cần đi quá nhiều điểm ngoại cảnh, bạn vẫn có những bức hình phim trường ngoài trời lãng mạn. Bên cạnh đó, nhiều phim trường được xây dựng với nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách và trang phục khác nhau. Đặc biệt, trong giai đoạn gần đây, khi mà trào lưu chụp ảnh phong cách Hàn Quốc lên ngôi, rất nhiều phim trường đã chuyển hẳn sang màu sơn nhẹ nhàng, bối cảnh sang trọng và lịch lãm để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh theo phong cách này.
 
5-li-do-nen-chon-chup-hinh-cuoi-studio12
 
5-li-do-nen-chon-chup-hinh-cuoi-studio15
 
5-li-do-nen-chon-chup-hinh-cuoi-studio2
 
5-li-do-nen-chon-chup-hinh-cuoi-studio8
 
5-li-do-nen-chon-chup-hinh-cuoi-studio6
 
5-li-do-nen-chon-chup-hinh-cuoi-studio18
 
5-li-do-nen-chon-chup-hinh-cuoi-studio17
 

4. Dễ dàng kiểm soát ánh sáng

Một điểm mạnh nữa khi nói tới chụp hình cưới Studio Đà nẵng chính là dễ dàng kiểm soát ánh sáng và điều kiện chụp hình. Đối với chụp hình ngoại cảnh, ekip và dâu rể có thể gặp phải những điều kiện thời tiết xấu bất ngờ và không thể xử lý được, tuy nhiên đối với chụp hình Studio, dâu rể hoàn toàn có thể kiểm soát được điều kiện thời tiết, nhiệt độ và ánh sáng. Đặc biệt đối với ảnh chân dung, hệ thống đèn flash sẽ hỗ trợ hiệu quả và tối đa đối với điều kiện ánh sáng, quyết định đến thành quả cuối cùng.
5-li-do-nen-chon-chup-hinh-cuoi-studio9
 

5. Di chuyển dễ dàng

Đối với gói chụp hình ngoại cảnh, để di chuyển đến các địa điểm chụp hình, ekip và dâu rể phải cực lực để di chuyển đến điểm chụp đẹp nhất, chưa kể một số điểm chụp hình phải đi bộ khá xa và không có nhiều chỗ có thể thay trang phục. Tuy nhiên với gói chụp Studio, ekip và dâu rể di chuyển khá nhẹ nhàng và nhanh gọn lại không cần mang theo quá nhiều trang phục và phụ kiện để chụp concept, quá tiện lợi phải không nào? 
 
Để được tư vấn chi tiết và tham khảo nhiều hơn các gói chụp khác và báo giá các gói chụp, nhanh chân tới Nary Wedding – 127 Lê Đình Lý, Hải Châu, Đà Nẵng nhé. Chúng tôi cam kết mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng kèm theo nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn khác.