1
Bạn cần hỗ trợ?

Hotline: 0935 517 567 - 0236 653 2353

5 Kiểu tóc cô dâu đơn giản trong ngày cưới

 

Có rất nhiều yếu tố để khiến cô dâu trở nên thật rạng ngời và nổi bật trong ngày cưới. Ngoài việc mặc một chiếc váy cưới thật lộng lẫy, makeup thật xinh đẹp thì cần phải có kiểu tóc thật phù hợp. Hãy cùng NaRy Wedding tìm hiểu 5 kiểu tóc cô dâu đơn giản trong ngày cưới qua bài viết dưới đây nhé!

 

1. Kiểu tóc búi thấp

Đây là kiểu tóc được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó, kiểu tóc búi thấp cũng là một trong những kiểu tóc cô dâu đơn giản nhất. Tuy đơn giản nhưng nó giúp gương mặt cô dâu trở nên thanh thoát và nổi bật hơn trong ngày cưới. 

Mang nét nhẹ nhàng trang nhã, kiểu tóc búi thấp này luôn là sự lựa chọn của nàng dâu trong ngày cưới vì mang đến nét đẹp nhẹ nhàng nữ tính

Kiểu tóc búi thấp

 

2.  Kiểu tóc búi cao

Nếu kiểu tóc búi thấp là nhẹ nhàng thì kiểu tóc búi cao mang vẻ đẹp kiêu sa, quyền quý. Tuy đơn giản nhưng nó lại vô cùng khí chất và trông nàng dâu thật chỉnh chu trong ngày cưới. Bên cạnh đó có thể sử dụng một số phụ kiện đi kèm để mái tóc thêm phần nổi bật và đẹp rạng ngời. Một kiểu tóc đầy nghệ thuật và thời trang như vậy các nàng không nên bỏ qua nhé!

Kiểu tóc búi cao

 

3. Kiểu tóc xõa gợn sóng: 

Tóc cô dâu xõa kết hợp với một số phụ kiện sẽ giúp cô dâu thật nổi bật trong ngày cưới. Không cần rườm rà, chỉ đơn giản, nhẹ nhàng như vậy cũng đủ “đốn tim” người nhìn rồi đấy. Thêm vào đó là một chút uốn xoăn gợn sóng sẽ giúp cô dâu thêm phần kiêu sa và quý phái.

Kiểu tóc xõa gợn sóng
 

4. Kiểu tóc đánh rối

Đây là kiểu tóc phù hợp cho những cô dâu có mái tóc dài và ít. Tuy tên gọi của kiểu tóc này là đánh rối nhưng nó lại không hề rối tí nào mà ngược lại rất nhẹ nhàng và thanh thoát. 

Kiểu tóc đánh rối

5. Kiểu tóc Hàn Quốc

Kiểu tóc Hàn Quốc “hot hit” chắc chắn sẽ làm siêu lòng các cô dâu trong mùa cưới này. Không còn mới mẻ với các phong cách Hàn Quốc trong ngày cưới nhưng nó chưa bao giờ lỗi mốt và vẫn chiếm được vị trí trong lòng mọi người. 

Kiểu tóc Hàn Quốc

 

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích được cho mọi người. NaRy chúc các nàng dâu tương lai sẽ tìm được mẫu tóc phù hợp để thật tỏa sáng trong ngày trọng đại.